logo

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THUẬN PHƯƠNG PHÁT

Địa chỉ: 22 Nguyễn Thái Học P.Cầu Ông Lãnh Q.1 TP.HCM

Email: thuanhung206@gmail.com

Điện thoại: 078.551.9690

Fax: 078.551.9690

Website: gaubongtheoyeucau.com

Mỹ: Được tặng gấu bông, về mở ra phát hiện sự thật giật mình

 

Một người phụ nữ Mỹ được tặng gấu bông trong một bữa tiệc đã phát hiện tro cốt của người bên trong con gấu, tờ UPI đưa tin.

Rakhi Desai cho biết cô tham dự bữa tiệc ở thành phố Houston, bang Texas vào khoảng 2 tuần trước thì nhận được gấu bông trong lúc trao đổi quà.

Desai nói con gấu có một hình trái tim khâu trên mình và điều này khiến nó trở nên khác thường. Vì vậy, cô quyết định lên mạng tìm kiếm dòng chữ "Hội Hải vương" được khâu trên chân con gấu bông.

Desai phát hiện Hội Hải Vương là một công ty cung cấp dịch vụ hỏa táng, bao gồm việc đựng tro cốt của người chết vào gấu bông.

Con gấu còn có một cái mác viết câu: "Hy vọng tôi có thể mang lại cho bạn sự thoải mái trong bất cứ điều gì cuộc sống mang lại cho bạn”.

Hội Hải vương nói với Desai rằng họ không lưu giữ hồ sơ của những con gấu này. Người tặng Desai con gấu cũng chỉ cho biết anh ta mua nó tại một sự kiện bán đồ.

Người phụ nữ nói trên mác con gấu có tên người và cô hy vọng sẽ có thể dùng cái tên này để tìm chủ nhân sở hữu nó.

“Có vẻ như con gấu này rất đặc biệt với ai đó”, Desai nói. “Sự kỳ diệu diễn ra mỗi ngày. Vì vậy, nếu câu chuyện này có một kết thúc đẹp, điều đó thật tuyệt”.

Shares:
Facebook chat

Gấu bông theo yêu cầu

Gấu bông theo yêu cầu

Gấu bông theo yêu cầu